Categories
In mũ nón vải

Dịch vụ mũ vải thời trang số lượng lớn

In mũ vải thời trang số lượng lớn, chuyên nghiệp và giá rẻ là một trong những dịch vụ nổi bật đang được quý khách hàng ưa chuộng tại inaolaylien.com. Nếu quý khách có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ đến công ty chúng tôi để được tư vẫn và biết thêm thông tin chi tiết.

Dịch vụ mũ vải thời trang số lượng lớn
Dịch vụ mũ vải thời trang số lượng lớn

Với 5 công nghệ in được ứng dụng chuyên nghiệp: in trực tiếp bằng máy in vải kỹ thuật số, in chuyển nhiệt cho vải sáng màu, in decal nhiệt cho những vải tối màu, in lụa cho những đơn hàng gấp – màu sắc đơn giản, và cắt – ép decal nhiệt trên những vải tối màu. Tùy thuộc vào nhu cầu in ấn của quý khách hàng mà chúng tôi sẽ đáp ứng những phương pháp in ấn phù hợp nhất.

Đặc biệt, inaolaylien.com không giới hạn đơn hàng, bạn có thể đặt đơn hàng thấp nhất từ 1 cái, đến đơn hàng lớn nhất hàng ngàn cái. Chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp cho quý khàng hàng sản phẩm in trong thời gian nhanh nhất có thể. Ngoài ra nếu quý khách có nhu cầu in lấy liền thì chúng tôi sẽ sử dụng dịch vụ in nhanh trong vòng từ 30 phút đến 2 tiếng đồng hồ.

Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm đến giá cả, chất lượng in ấn cũng như thời gian in ấn. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý hành.

Địa chỉ liên hệ
Địa chỉ liên hệ