Categories
Dịch vụ in áo - quần

in áo sơ mi đẹp giá rẻ lấy liền

(in áo sơ mi đẹp – in áo sơ mi giá rẻ lấy liền) – là dịch vụ chuyên nghiệp của inAolaylien.com. Chúng tôi áp dụng phương pháp in áo, in vải tiên tiến cùng máy in, vật tư in ấn chất lượng để cho ra những mẫu áo in đẹp, tươi sáng, bền màu.

In áo sơ mi giá rẻ lấy liền là dịch vụ in áo nổi bật của inaolaylien.com trong những năm trở lại đây và được nhiều quý khách hàng quan tâm sử dụng. Nhờ sự đầu tư vào hệ thống máy móc hiện đại cũng như nắm bắt được nhu cầu thị hiếu của quý khách hàng, inaolaylien.com đang là địa chỉ tin cậy hàng đầu cho bạn chọn lựa.

Dịch vụ in áo sơ mi đẹp giá rẻ lấy liền
Dịch vụ in áo sơ mi đẹp giá rẻ lấy liền

In áo sơ mi đẹp nhưng giá rẻ

Dịch vụ in áo sơ mi của inaolaylien.com đảm bảo cung cấp dịch vụ với giá rẻ cạnh tranh. Dù bạn đặt hàng với 1 hay hàng ngàn cái thì cũng luôn được báo giá hợp lý nhất. Bên cạnh đó, nhiều chế độ ưu đãi mà chúng tôi thường xuyên đưa ra sẽ giúp quý khách hàng có nhiều cơ hội tiết kiệm chi phí và thỏa sức in ấn với giá tốt nhất có thể.

In áo sơ mi đẹp lấy liền

In áo sơ mi nhanh chóng, đúng thời hạn luôn là tiêu chí phục vụ mà chúng tôi hướng đến để đảm bảo được tính cấp thiết cung như tiết kiệm thời gian của quý khách hàng. Chính vì thế, nếu quý khách có nhu cầu in áo sơ mi lấy liền với những đơn hàng nhỏ lẻ thì có thể liên hệ trực tiếp đến công ty chúng tôi để được phục vụ chu đáo. Chỉ với 30 phút, chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng đầy đủ những yêu cầu mà quý khách hàng đề ra.

Công nghệ in áo sơ mi hiện đại, đa dạng

Chúng tôi sở hữu 5 công nghệ in áo sơ mi đẹp hiện đại hiện nay đó là: in trực tiếp bằng máy in vải kỹ thuật số, in chuyển nhiệt cho áo sáng màu, in decal nhiệt cho những áo tối màu, in lụa cho những đơn hàng gấp – màu sắc đơn giản, và cắt – ép decal nhiệt trên những áo tối màu. Tùy thuộc vào nhu cầu và đơn hàng của quý khách mà chúng tôi sẽ chọn được 1 phương pháp in phù hợp nhất.

Quy trình in áo sơ mi đẹp lấy ngay bằng phương pháp in chuyển nhiệt

In chuyển nhiệt áo sơ mi màu trắng:

>> Thiết kế mẫu in >> Tiến hành in lên giấy chuyển nhiệt sublimation bằng mực in chuyển nhiệt Hàn Quốc >> Chuyển nhiệt từ giấy in vào áo bằng máy ép nhiệt >> Hoàn tất.

In chuyển nhiệt áo sơ mi tối màu, màu đen hoặc chất liệu vải thô ráp:

>> Thiết kế mẫu in >> Tiến hành in trên decal chuyển nhiệt chuyên dụng >> Dùng máy cắt bế tách hình, chữ, họa tiết >> Tách nền >> Ép vào áo bằng máy ép nhiệt >> Hoàn tất.

Địa chỉ liên hệ in áo sơ mi đẹp lấy ngay giá rẻ
Địa chỉ liên hệ in áo sơ mi đẹp lấy ngay giá rẻ