Categories
Dịch vụ in áo - quần

in chuyển nhiệt áo sơ mi thời trang

(in chuyển nhiệt áo sơ mi thời trang) – Dịch vụ in áo sơ mi thời trang bằng phương pháp in chuyển nhiệt được inAolaylien.com áp dụng công nghệ tiên tiến với hệ mực in và vật liệu in bền, đẹp, chịu được nhiệt độ, xà phòng và luôn bền màu.

In chuyển nhiệt áo sơ mi thời trang là 1 trong 5 phương pháp in áo sơ mi đang được phổ biến tại inaolaylien.com. Đây là phương pháp rất được khách hàng ưa chuộng và quan tâm bởi chất lượng in ấn cao, giá thành tương đối phù hợp, và đặc biệt là thời gian in ấn nhanh chóng, dễ dàng đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu mà khách hàng đề ra.

Đặc điểm nổi bật của phương pháp in chuyển nhiệt áo sơ mi thời trang

Điểm đặc biệt của phương pháp in chuyển nhiệt là mực in ngấm ngay vào từng sợi vải nên không làm phần in, họa tiết, hình ảnh không bị gồ lên như các phương pháp in áo khác. Chất lượng hình ảnh đẹp, tươi tắn, không phai màu và giá thành tương đối rẻ.

Dịch vụ in chuyển nhiệt áo sơ mi thời trang
Dịch vụ in chuyển nhiệt áo sơ mi thời trang

Đối với áo sơ mi thời trang, đội ngũ nhân viên thiết kế của chúng tôi luôn tìm hiểu và cập nhật những mẫu in đang được yêu thích nhất, phù hợp với guu thẩm mỹ cũng như nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng, đặc biệt là các bạn trẻ.

Quy trình in áo sơ mi bằng phương pháp chuyển nhiệt

In chuyển nhiệt áo sơ mi màu trắng:

>> Thiết kế mẫu in >> Tiến hành in lên giấy chuyển nhiệt sublimation bằng mực in chuyển nhiệt Hàn Quốc >> Chuyển nhiệt từ giấy in vào áo bằng máy ép nhiệt >> Hoàn tất.

In chuyển nhiệt áo sơ mi màu đen, tối màu hoặc chất liệu vải thô:

>> Thiết kế mẫu in >> Tiến hành in trên decal chuyển nhiệt chuyên dụng >> Dùng máy cắt bế tách hình, chữ, họa tiết >> Tách nền >> Ép vào áo bằng máy ép nhiệt >> Hoàn tất.

Dịch vụ in ấn chuyên nghiệp và tin cậy

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, sở hữu hệ thống trang thiết bị in ấn hiện đại cùng đội ngũ in ấn chuyên nghiệp, nhiệt tình và năng động, chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng mọi nhu cầu mà các đối tượng khách hàng đề ra. Nếu quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ đến công ty chúng tôi để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết.

Địa chỉ liên hệ in chuyển nhiệt áo sơ mi thời trang
Địa chỉ liên hệ in chuyển nhiệt áo sơ mi thời trang