Categories
in vải các loại

Dịch vụ in vải cotton

In vải cotton hiện đang là một dịch vụ in ấn được khách tin dùng tại inaolaylien.com. Với việc nhận in vải cotton, bạn có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi để in quần áo, in nệm gối, túi xách, giày dép… đều được.

Dịch vụ in vải cotton
Dịch vụ in vải cotton

Dịch vụ in vải cotton chuyên nghiệp

Hiện chúng tôi đang sử dụng nhiều phương pháp in vải cotton chuyên nghiệp như: In kỹ thuật số trực tiếp, in chuyển nhiệt, in lụa, in decal nhiệt, cắt – ép decal. Tuy thuộc vào nhu cầu của quý khách hàng hoặc tính chất đơn hàng mà chúng tôi sẽ chọn lựa những phương pháp in tốt nhất.

Inaolaylien.com luôn quan tâm đầu tư đến hệ thống, máy móc và thiết bị in ấn hiện đại nhằm đem đến cho quý khách hàng những bản in chất lượng nhất.

Vải cotton là sợi vải tổng hợp được làm từ nhiều nguyên liệu thiên nhiên và các chất hóa học mà tạo thành. Chất liệu này được dùng phổ biến nhất trong may mặc. Vì những tính năng vượt trội như chất liệu khá tốt, thấm mồ hôi, đa dạng, giặt nhanh khô và lâu hỏng nếu biết cách sử dụng. Kết hợp với việc in vải cotton chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp bạn tạo nên các sản phẩm thời trang tinh tế nhất.

Địa chỉ liên hệ
Địa chỉ liên hệ