Categories
Blog

Những lưu ý khi chọn áo thun nam

Áo thun là loại trang phục qua quen thuộc đối với các chàng trai do sự thoải mái, thoáng mát và tiện dụng. Hẳn là mỗi một chàng có thể sở hữu từ 5 đến 10 cái là chuyện quá thường ấy chứ. Tuy nhiên nếu là tín đồ của áo thun đến vậy thì bạn đã biết cách chọn áo thun như thế nào cho đẹp chưa? Nếu chưa thì cùng xem thử các bí quyết sau sẽ giúp bạn thêm được những gì nhé.

Những lưu ý khi chọn áo thun nam
Những lưu ý khi chọn áo thun nam

Kích thước phù hợp

Điều đầu tiên bạn cần phải lưu ý đó là kích cỡ đừng vì màu sắc mà bỏ qua kích cỡ của nó một chiếc áo thun, áo phông đẹp là khi nó phải vừa vặn với cơ thể bạn vì chúng sinh ra là để tôn lên hình thể cơ bắp sự khỏe khoắn của nam giới vì thế hãy cố gắng chọn cho mình một cái áo hoàn hảo về kích thước(size)

Độ dài vừa đủ

Độ dài của chiếc áo cũng rất quan trọng bạn sẽ trông thế nào nếu mặc một chiếc áo quá dài hoặc quá ngắn với cơ thể gầy gò.

Độ dài hoàn hảo cho chiếc áo dạng này nên cách vòng eo khoảng 2,5cm hoặc theo tiêu chuẩn đo lường khác là 4 – 6 cm dưới phần rốn, điều này tùy thuộc vào tỷ lệ phần trên cơ thể của mỗi người.

Phần ngực

Phần mẹo này được nên được lưu ý đầu tiên. Khi bạn đã tìm được chiếc áo đúng kích cỡ bạn nên lưu ý tới phần ngực của áo. Những chiếc áo có phần họa tiết phía trước ngực hay áo cổ chữ V sẽ góp phần làm tôn phần cơ vai và ngực của bạn ngay cả khi bạn không có phần cơ thể phía trên nở nang như mong muốn.

Cũng giống như lưu ý của phần ngực, tay áo cũng nên được lựa chọn để vừa vặn với phần bắp tay, chiều dài nên rơi vào khoảng phía trên bắp tay của mỗi người. Khi được thực hiện đúng mẹo này, cánh tay của bạn sẽ được nhìn thấy rõ hơn cho dù bạn có thể hiện cơ bắp của mình hay không.