Categories
Blog

Nên chọn mực in trước hay máy in trước?

Chọn máy in trước rồi mới chọn chọn mực in, hay ngược lại là điều khiến bạn băn khoăn nhất, bởi suy cho cùng đó là ý đồ tiết kiệm mực in một cách hiệu quả nhất trong quá trình in ấn.

 Nên chọn mực in trước hay máy in trước?
Nên chọn mực in trước hay máy in trước?

Theo kinh nghiệm truyền thống thì khuyên bạn nên chọn máy in trước và không cần quan tâm đến mực in. Tuy nhiên, inaolaylien.com tư vấn giúp bạn nếu có ý định sử dụng mực in liên tục thì nên chọn mực in trước rồi hãy chọn máy in. Cách này tiết kiệm chi phí in khá rõ bởi mực in này phù hợp với nhiều loại máy in phun có giá thành rẻ mà cho ra bản in cũng đạt chất lượng khoảng 90% so với mực chính hãng (rất đắt đỏ).

Sau khi đã quyết định chọn mua mực in cần dùng thì bạn hãy chọn máy. Trên thực tế, không phải loại máy in nào cũng có thể dùng mực tương thích liên tục, đặc biệt là các loại máy in không được nổi tiếng. Chính vì thế, bạn cần có sự cân nhắc kỹ để không bị sai sót.

Đối với việc sử dụng mực in liên tục thay vì mực chính hãng, bạn sẽ có lúc gặp phải những lỗi bất thường như máy báo hết mực nhưng mực ngoài bình vẫn còn, máy in bị sọc ngang.. Tuy nhiên những lỗi này rất dễ khắc phục.