Categories
Blog

Một số phần mềm thiết kế áo lớp online đẹp

Nếu bạn là người thích tự thiết kế, hoặc đang có nhu cầu học thiết kế online, thì hãy tham khảo 5 phần mềm thiết kế áo lớp online hàng đầu thế giới sau đây.

Một số phần mềm thiết kế áo lớp online đẹp
Một số phần mềm thiết kế áo lớp online đẹp

1. Thiết kế áo lớp với Uberprints

Nếu bạn là người yêu phong cách trẻ trung, hiện đại thì Uberprints rất phù hợp đấy. Nhà cung cấp này với phong cách thiết kế rất teen, đặc biệt là website này chỉ cung cấp duy nhất dịch vụ thiết kế và bán sản phẩm liên quan tới thiết kế đó cho người thiết kế. Và như vậy không có chiếc áo thứ 2 được bán ra. Điều này là duy nhất – một chiếc áo thun duy nhất – chỉ dành cho riêng bạn. Cảm giác của bạn thế nào? Cũng thật tuyệt phải không?

2. Thiết kế áo lớp với Threadless

Threadless có một cộng đồng và một quy trình khuyến kích thiết kế toàn diện – thực sự đẳng cấp. Bạn có thể comment, xem xét các tiêu chí của hình thiết kế như điểm chất lượng, điểm sáng tạo, điểm độc đáo. Có thể nói đó là một điểm rất khác biệt với các nơi thiết kế khác và nó tạo ra được nét riêng biệt cho Threadless.

3. Thiết kế áo lớp cùng công cụ CustomInk

Công cụ tiếp theo được nhắc đến đó là CustomInk là một trong những nhà cung cấp áo thun và thiết kế uy tín nhất trên thế giới. Họ sở hữu những dịch vụ tuyệt vời và cũng cung cấp một công cụ cho phép chúng ta tự thiết kế áo. Công cụ của họ nhìn có vẻ khá cổ điển nhưng điểm mạnh là dễ sử dụng và nhiều tính năng lại cực kỳ đơn giản. Công cụ này hỗ trợ ưu việt cho các bạn để ra lò những mẫu thiết kế đẳng cấp đáp ứng được phần lớn nhu cầu của các bạn.

4. Thiết kế áo lớp cùng công cụ Spreadshirt

Spreadshirt với những hình thiết kế cực kỳ cute và đáng yêu. Phong cách thiết kế hiện đại, phần mềm dễ sử dụng và có thể trích xuất ra file lưu trong máy hoặc chia sẻ trên các mạng xã hội phổ biến. Ngoài tính năng thiết kế áo lớp online, tại đây các bạn còn có thể tham dự một cộng đồng những người cùng thiết kế, có thể xem các mẫu thiết kế của họ và một điểm độc đáo là bạn có thể bán ngay cả thiết kế của mình. Thật tuyệt phải không nào.

5. Thiết kế áo lớp với Zazzle

Zazzle là một nhà cung cấp dịch vụ liên quan tới in ấn trên mọi sản phẩm. Tại đây bạn không những có thể thiết kế áo thun trực tuyến mà ngay cả túi sách, ba lô, điện thoại,….bạn có thể thiết kế trên mọi thứ. Zazzle cung cấp hầu hết các phôi sản phẩm sẵn sàng cho bạn.