Categories
Blog

Ý nghĩa màu sắc trong việc chọn áo thun

Mỗi một màu sẽ có một ý nghĩa nhất định, nếu không chọn áo vì sở thích, thì hãy nghiên cứu những thông tin về ý nghĩa của cá màu sau đây để có sự lựa chọn thú vị cho mình nhé.

y-nghia-mau-sac-trong-viec-chon-ao-thun-1

Màu đỏ: Thể hiện sự quyền lực, biểu tượng cho năng lượng, nhiệt huyết, đam mê. Đây là màu sắc gắn liền với tốc độ và sức mạnh thống trị.

Màu cam: Thu hút sự chú ý và kích thích ham muốn, có ý nghĩ phiêu lưu và vui vẻ. Đây là màu sắc dễ gợi cho người ta sự trẻ trung và phong cách.

Màu vàng tươi: Màu vàng tươi khơi gợi cảm giác tốt lành, ấp áp và tươi vui, góp phần kích thích hoạt động trí não. Màu này gắn liền với sự thông thái và trí tuệ.

Màu xanh lá cây: Màu xanh lá là một trong những màu sắc chiếm ưu thế và xuất hiện nhiều nhất trong tự nhiên, thể hiện sự sạch sẽ, tươi mát và tái sinh nên gắn liền với tính lành mạnh, khỏe khoắn.

Màu xanh da trời: Màu xanh da trời gắn liền với tính hiệu quả, năng suất và sự sáng suốt. Màu xanh da trời cũng tượng trưng cho sự sạch sẽ, sự cởi mở và thư giãn, thích hợp với tất cả, từ sản phẩm chăm sóc sức khỏe và vệ sinh cho đến khu nghỉ dưỡng có suối nước khoáng và địa điểm du lịch.

Màu tím: Trong nhiều thế kỷ qua, màu tím luôn tượng trưng cho sự thanh cao, quý phái, giàu có và huyền bí.

Màu hồng: Gắn liền với sự ấp áp, bay bổng gắn mặc định dành cho nữ giới. Đây là biểu tượng của sự mềm mại, thanh bình và dễ chịu.

Màu nâu: Đây là màu của đất, tượng trưng sự trung thực, đáng tin cậy.

Màu đen: Thể hiện quyền lực, sự xa hoa, tinh tế và quyền lực.

Màu trắng: Luôn thể hiện cho sự tinh khiết và sạch sẽ.