Categories
Blog

Ưu nhược điểm của in lụa mực nước

In lụa mực nước là phương pháp in không sử dụng mực gốc PVC mà sử dụng mực gốc nước mờ đục có thể in được trên các màu vải, mọi chất liệu vải. In lụa mực nước có tính năng không độc hại thân thiện với môi trường và tạo ra các màu sắc chân thực sinh động, đẹp mắt. Đây là phương pháp in ấn đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Ưu nhược điểm của in lụa mực nước
Ưu nhược điểm của in lụa mực nước

Ưu điểm là mực gốc nước thân thiện với người dùng thích hợp đối với quần áo dành cho trẻ em, khi in xong mực thấm vào cải sẽ mang lại cảm giác nhẹ nhàng khi mặc, chất vải sau khi in tạo cảm giác cổ điển, xớ vài khi xù lên tuy bạc đi chút ít màu sắc nhưng nó cũng bền hơn, không bị tróc sau nhiều lần giặt. In lụa mực nước được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và chúng tôi cũng khuyến khích khách hàng lựa chọn hình thức in ấn này.

Tuy nhiên in lụa mực nước cũng có một số nhược điểm như đối với một số người không thích dáng vẻ cũ kỹ khi in bằng mực nước, không dùng trên vải tối màu, khi in dễ bị sai lệch về màu sắc và khó kiểm soát. Một số trường hợp mực gốc nước không được đẹp như in trên vải nylon, vải 100% polyester.